Nội thất Hòa Phát Cần Thơ

Ngày đăng: Tuesday, 01 April 2014 08:57
Lượt xem: 3512.  

Địa chỉ:

02M Mậu Thân, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

516 Quốc Lộ 91B, P. Long Hoà, Q. Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ

Email:     This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Điện thoại:     0710 373 2868 / 0710 389 8689

Di động:     0906 176 677 / 0932 985 966 / 0923 985 366

SẢN PHẨM KINH DOANH

NỘI THẤT VĂN PHÒNG
NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC
NỘI THẤT GIA ĐÌNH
NỘI THẤT CÔNG CỘNG
NỘI THẤT GỖ
NỘI THẤT CỬA HÀNG
NỘI THẤT GIA DỤNG

GIỚI THIỆU

Với xu hướng phát triển thần tốc của xã hội hiện nay, nhiều cá nhân và doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn cả quốc tế đang dần chú trọng hơn vào việc thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp. Nội Thất Phương Trúc tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm trang trí nội thất tại Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung và Thành phố Cần Thơ nói riêng. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, có thể đáp ứng hầu hết những nhu cầu cảu quý cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp:

 • Nội thất văn phòng
  Chúng tôi đáp ứng hầu hết những nhu cầu về trang trí văn phòng, phòng họp, hội trường, phòng làm việc... cho quý doanh nhân và doanh nghiệp có nhu cầu. 
 • Nội thất trường học
  Với nguồn sản phẩm đa dạng và phong phú phù hợp với mọi nhu cầu từ mẫu giáo đến đại học, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào năng lực cung ứng của mình.
 • Nội thất gia đình
  Giờ đây bạn không còn phải đắn đo suy nghĩ làm thế nào để trang trí cho ngôi nhà của mình nữa, DNTN Phương Trúc mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn về mẫu mã, nguyên liệu của những sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp.
 • Nội thất công cộng
  Đây là một mảng không thể thiết để trang trí cho phòng chờ, nhà chờ, sân vận động... 
 • Nội thất cửa hàng
  Bạn băn khoăn không biết nên tìm những sản phẩm nội thất nào để trang trí cho cửa hàng của mình, hãy ghé thăm website của chúng tôi để chọn lựa. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều chọn lựa hơn từ cửa hàng, quán ăn, Bar, Café, quầy giao dịch....
 • Nội thất gỗ
  Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên phù hợp với nhu cầu trang trí và túi tiền của bạn. Với nguồn sản phẩm có xuất xứ rõ ràng do các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam cung cấp: Hòa Phát, Hoàng Anh Gia Lai... Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn chúng tôi là nhà cung ứng cho bạn.

Là doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp Nội Thất tại Cần Thơ cũng như khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, chúng tôi cam kết mang đến một không gian phù hợp nhất cho bạn. DNTN Phương Trúc là nhà phân phối chính thức sản phẩm Nội Thất Hòa Phát tại Cần Thơ từ năm 2003 và nhiều nhà sản xuất uy tín khác như: Hoàng Anh Gia Lai, Vietmay Depot, Qui Phúc...

chung-nhan-hoa-phatcuc-thue-2011

Doanh nghiệp tư nhân Phương Trúc tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong xây dựng cơ sở hạ tầng quận Bình Thủy, tp Cần Thơ từ năm 2005-2009 và là doanh nghiệp luôn thực hiện tốt nghĩa vụ thuế nhà nước. Ngày 25-07-2012, Doanh Nghiệp Tư Nhân Phương Trúc vinh dự đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 do tổ chức BVQI danh giá của Vương Quốc Anh chứng nhận. 

Doanh nghiệp chúng tôi luôn phát triển từng ngày để luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Add comment


Security code
Refresh