TỦ BẾP - NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỸ HƯNG

Ngày đăng: Saturday, 05 April 2014 13:10
Lượt xem: 1348.  

SHOWROOM 3: 105A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q.Ninh Kiều,TP.CẦN THƠ


Tell  :  0710 625 2098  / 0933 116 083 ( Mr. Quyết )

GIỚI THIỆU


Không gian bếp là nơi gián tiếp thể hiện tình yêu của người vợ, người mẹ dành cho gia đình, cho mái ấm thân thương của mình. Người quan tâm đến hạnh phúc gia đình mình sẽ chú trọng rất cao đến không gian bếp.

Nắm bắt được những điều này mà Tủ Bếp Mỹ Hưng của chúng tôi ra đời với cam kết đem đến cho mọi gia đình những mẫu kệ bếp hiện đại nhất, bền nhất với chất liệu 100% từ Châu Âu và đảm bảo rằng giá cả sẽ phù hợp nhất đối với tất cả mọi gia đình.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, bộ phận kĩ thuật lành nghề nhiều kinh nghiêm,  từ đó những công trình cho ra đời của Mỹ Hưng luôn đạt chất lượng thẫm mỹ cao và sự hài lòng của khách hàng.

Toạ lạc tại số 149 Tô Hiến Thành, Phường 13 Quận 10 Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến với Tủ Bếp Mỹ Hưng, bạn sẽ được đến với 1 thiên đàng tủ bếp ngay giữa lòng thành phố. Chúng tôi có những nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn những gì cần thiết cho một không gian bếp, mỗi kệ bếp mà chúng tôi cung cấp sẽ thể hiện phong cách riêng biệt của gia chủ, tạo một nét riêng cho căn nhà bạn.

Tủ Bếp Mỹ Hưng gửi lời cảm ơn chân thành đến với tất cả mọi gia đình đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm mà Mỹ Hưng cung cấp, để mỗi ngày Mỹ Hưng đến gần với mọi gia đình hơn.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc tất cả mọi người thành công và hạnh phúc.
 
Tủ Bếp Mỹ Hưng

 

Add comment


Security code
Refresh